Sword Art Online – Alicization

Nội dung:
Sau sự kiện Sword Art Online, với sự phát tán của The Seed, các thế giới ảo liên tiếp được lập ra, tạo nên một cuộc cách mạng đối với dòng game VRMMO.

Là người hùng đã phá đảo Sword Art Online, Kirito hợp tác với một công ty phát triển công nghệ gọi là Rath. Công ty này đang nghiên cứu một công nghệ full-dive mới gọi là Soul Translator (STL). Bằng cách đọc linh hồn con người (Fluctlight), công nghệ này giúp người chơi có thể hoàn toàn đắm mình trong thế giới ảo như một giấc mơ. Thời gian trong thế giới ảo này cũng trôi qua nhanh hơn rất nhiều so với thế giới thực, giúp con người có thể tận hưởng thế giới ảo nhiều giờ liền chỉ với vài phút trong thế giới thực.

Mục tiêu của công nghệ này là tạo ra những trí thông minh nhân tạo có khả năng tư duy và học hỏi giống hệt con người. Tuy nhiên, đằng sau đó là âm mưu tạo ra những cỗ máy giết người có khả năng suy nghĩ đọc lập phục vụ cho chiến tranh.

Kirito, sau khi bị một thành viên cực đoan trong thế giới Sword Art Online cũ tấn công, đã rơi vào hôn mê và buộc phải điều trị bằng phương pháp kết nối vào thế giới ảo bằng STL. Tại đây, cậu cùng với Eugeo đã cũng nhau lên đường cứu Alice – người bạn thuở thơ ấu của Eugeo và Kirito (trong thời gian chạy thử nghiệm) đã bị bắt đi do vi phạm Danh mục cấm kỵ. Đồng thời, Kirito cũng mong muốn tìm ra cách cứu những trí thông minh nhân tạo này thoát khỏi số phận quái ác đang chờ đợi họ.

Số tập: chưa rõ nhưng 24 ++

Nhà sản xuất: A1 Picture

Xem online

Tải phim

Đang tải...